Giới thiệu

Kính chào Quý Khách hàng!

Bắt đầu hoạt động từ năm 2021, hiện nay, Gạongon.vn có Cửa hàng chính tại: A3 – An Bình City, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội và Cơ sở 2 tại: Số 17 ngõ 444 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Gạongon.vn đã và đang là một trong những đơn vị phân phối Gạo Ngon, Nguồn gốc rõ ràng, Chất lượng đảm bảo.

Mỗi hạt gạo cung cấp tới khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra và chọn lọc kỹ càng.

Trong suốt hơn thời gian hoạt động, nhờ chất lượng GẠO và thái độ phục vụ, chúng tôi đã nhanh chóng khẳng định được uy tín và có được lòng tin của khách hàng tại nhiều khu đô thị, nhiều khu dân cư…

Với phương châm hoạt động “CHẤT LƯỢNG HẠT GẠO TẠO RA UY TÍN LÂU DÀI” và “GỬI TRỌN TÂM MÌNH TRONG TỪNG HẠT GẠO” cùng tôn chỉ đặt quyền lợi cao nhất của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng GẠO, tối ưu thời gian giao hàng và chi phí từng sản phẩm nhằm mang đến cho Quý Khách hàng, Đối tác những hạt gạo ngon, những bát cơm dẻo, thơm với giá cả cạnh tranh.

Website Gạongon.vn được xây dựng với mong muốn cung cấp, chia sẻ các công thức nấu ăn ngon, tin tức về thị trường lúa gạo cũng như các thông tin về Gạo giúp khách hàng có những bữa ăn ngon, đầm ấm bên gia đình, người thân, bạn bè và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của Quý Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm

CHỈ CẦN LÀM THEO CÁCH NÀY, GẠO SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ MỌT Cách nấu gạo lứt tím than giữ lại nhiều dưỡng chất Khi mua Gạo, có những hình thức thanh toán nào?

0978 946 046